Giới thiệu

Đ
ược thành lập từ năm 2003, với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh các sản phẩm - dịch vụ CNTT, bằng sự uy tín tuyệt đối và bằng các kỹ năng chuyên nghiệp trong công việc, SOMOTNET tin tưởng sẽ làm hài lòng mọi yêu cầu do Quý khách hàng đề ra. Phương châm hoạt động của chúng tôi là: “Xem hiệu quả kinh doanh của khách hàng là lợi nhuận trong kinh doanh của chính SOMOTNET ”.

Kể từ ngày thành lập, SOMOTNET đã không ngừng đầu tư và phát triển, quyết tâm đặt mục tiêu vươn lên là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong ngành công nghiệp cung cấp các sản phẩm - dịch vụ CNTT tại thị trường Việt Nam. Đến nay, chúng tôi lấy làm tự hào vì sản phẩm - dịch vụ của chúng tôi đã được đánh giá cao bởi các đối tác trong & ngoài nước.

Để tiếp tục những thành công đó, SOMOTNET chúng tôi cam kết sẽ nâng cao hơn nữa, quyết tâm hơn nữa nhằm đem lại các sản phẩm - dịch vụ ngày càng hoàn thiện hơn cho Quý khách hàng.

Hiện nay, lĩnh vực sản phẩm - dịch vụ mà SOMOTNET tập trung phát triển và có đảm bảo có thể cung cấp tốt nhất cho khách hàng gồm có:

  1. Tư vấn, lắp đặt & cấu hình các hệ thống CNTT (server, firewall, các thiết bị định tuyến, chuyển mạch …). 
  2. Bảo trì hệ thống & các trang thiết bị CNTT.
  3. Cung cấp trang thiết bị CNTT.
  4. Web/Email Hosting.
  5. Dịch vụ đăng ký tên miền.
  6. Thiết kế Website.
  7. Và các dịch vụ liên quan khác.